Tin tức nhà trường

Lễ khai giảng Cao đẳng chính quy – Khóa K46, năm học 2020 – 2021

Hoà chung trong không khí tưng bừng phấn khởi hân hoan của hàng triệu giáo viên, học sinh, sinh viên trên cả nước bước vào năm học mới, ngày 06 tháng 10 năm 2020, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Trang thiết bị Y tế  long trọng tổ chức Lễ khai giảng Cao đẳng hệ chính quy – Khóa 46, năm học 2020 – 2021.

Tham dự lễ khai giảng gồm có :

Thầy Nguyễn Hữu Tư – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường

Thầy Nguyễn Hải Hà – Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng nhà trường

Các thầy, cô là trưởng, phó Phòng, Khoa, các thày, cô giáo  là giảng viên của nhà trường cùng toàn thể các em tân sinh viên khóa K46.

Cô Đỗ Thị Hằng – Chuyên viên Phòng Đào tạo tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu tham dự buổi lễ

Cô Nguyễn Thị Thu Thảo – Trưởng Phòng Đào tạo đọc quyết định mở lớp đào tạo Cao đẳng chính quy – Khóa K46

Thầy Nguyễn Hữu Tư – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại lễ khai giảng

 Phát biểu tại buổi lễ, Thầy Nguyễn Hữu Tư giới thiệu với sinh viên truyền thống 47 năm thành lập và phát triển của nhà trường; những thành tựu mà nhà trường đã đạt được. Đồng thời, Thầy cũng giới thiệu cho các bạn tân sinh viên K46 về ngành trang thiết bị y tế tại Việt Nam, nhưng cơ hội, thách thức của ngành.

Thầy Hiệu trưởng chúc mừng các tân sinh viên K46 và cám ơn các em đã tin tưởng, lựa chọn học tập tại trường. Thầy đã động viên, đưa ra những lời khuyên về phương pháp học tập cho các em. Đặc thù của ngành học về trang thiết bị Y tế, là thiết bị ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, tính mạng người bệnh, là một ngành học khó, tích hợp nhiều công nghệ hiện đại, đòi hỏi trình độ cao, do vậy, sinh viên phải cố gắng nỗ lực học tập, rèn luyện để lĩnh hội các kiến thức mà các thầy, cô truyền đạt trên lớp, tích lũy kiến thức; khi ra trường các em sẽ vững vàng tay nghề, chuyên môn. Hơn nữa, sinh viên cũng phải nỗ lực học thêm các kỹ năng như Tin học, ngoại ngữ sẽ hỗ trợ hữu hiệu cho quá trình học tập chuyên ngành và khi đi làm của các em. Ngoài việc chú trọng học tập, rèn luyện kỹ năng nghề, thầy động viên các em tích cực tham gia các hoạt động Đoàn thể, các câu lạc bộ văn nghệ, thể thao để nâng cao kỹ năng mềm, gắn kết với bạn bè từ đó có thể dễ hòa nhập với cộng đồng khi đi làm; có nề nếp sinh hoạt lành mạnh, không sa đà vào các tệ nạn xã hội.

Nhà trường, các thầy cô giáo sẽ luôn sát cánh  cùng gia đình, cùng các em trong suốt quá trình học tập tại trường.

Sinh viên Nguyễn Văn Lợi đại diện sinh viên trúng tuyển khóa K46 lên phát biểu cảm tưởng

Đại diện sinh viên Khóa K46, sinh viên Nguyễn Văn Lợi đã phát biểu cảm tưởng của mình tại buổi lễ, thể hiện sự quyết tâm, xin hứa sẽ cố gắng học tập, rèn luyện để không phụ công dạy dỗ, mong mỏi của thầy cô và gia đình.

Năm học 2020 – 2021, nhà trường tuyển sinh 7 ngành nghề theo nhiệm vụ được giao gồm: Kỹ thuật Thiết bị Điện tử Y tế, Kỹ thuật Thiết bị Hình ảnh Y tế, Kỹ thuật Thiết bị Xét nghiệm Y tế, Kỹ thuật Thiết bị Cơ điện Y tế, Điện công nghiệp, Điện tử công nghiệp, Kỹ thuật lập trình.

 

Một số hình ảnh:

Sinh viên tình nguyện chào đón tân sinh viên K46 nhập học tại trường

Sinh viên K46 tham dự lễ Khai giảng

Tin liên quan